Roblox tăng cường đổi mới thương hiệu và kinh doanh quảng cáo phong phú thông qua chương trình đối tác mới

Chương trình đột phá bao gồm các nhà phát triển cộng đồng trong lợi ích của đối tác về giáo dục, đào tạo và truyền thông

SAN MATEO, CA và CANNES, PHÁP, ngày 21 tháng 6 năm 2023 – Hôm nay, tại Cannes Lions, Roblox, một nền tảng hòa nhập toàn cầu nơi hàng triệu người kết nối và giao tiếp hàng ngày, đã công bố Chương trình đối tác Roblox mới được thiết kế để mở rộng quy mô đổi mới thương hiệu và tạo điều kiện cho bản thân -phục vụ, hệ sinh thái quảng cáo toàn cầu trên nền tảng. Cách tiếp cận hướng tới cộng đồng của Chương trình tập trung vào việc thu hút một mạng lưới rộng lớn những người ủng hộ nền tảng – từ các studio phát triển Roblox đến những người chấp nhận sớm giữa các đại lý, thương hiệu và người bán bên thứ ba – trong giáo dục toàn cầu và chia sẻ phương pháp hay nhất cho các thương hiệu. Chương trình cũng cung cấp cho tất cả các đối tác của mình những ưu đãi có ý nghĩa tương tự và mức giá Quảng cáo chân thực minh bạch . 

Nhóm đối tác đã ký ban đầu bao gồm những người chấp nhận sớm, những người đã thiết lập các tiêu chuẩn tiếp thị trong không gian sống động và gần gũi với hệ sinh thái Roblox ngày nay: Century Games , Dentsu (sau này đang mở rộng quan hệ đối tác hiện có với Roblox ở Nhật Bản thành sự hợp tác toàn cầu) , Dubit , Playwire , Sawhorse , The Gang Group và Vayner3 . Những đối tác này mang đến kiến ​​thức chuyên môn về tạo nội dung phong phú 3D, cộng đồng Roblox và các dịch vụ quảng cáo sáng tạo có thể hữu ích cho những nhà tiếp thị khác mới làm quen với nền tảng này. Tất cả các đối tác đã thể hiện cam kết lâu dài trong việc hỗ trợ các thương hiệu muốn thâm nhập vào không gian mới này và đưa ra cam kết chi tiêu truyền thông ở mức tối thiểu trong 12 tháng tới. 

Mạng Chương trình đối tác Roblox sẽ tập trung vào bốn lĩnh vực cốt lõi để giúp các thương hiệu đạt được mục tiêu kinh doanh của họ: giáo dục nền tảng, nghiên cứu và đo lường, đổi mới sản phẩm/nội dung và Quảng cáo sống động để khám phá nội dung trên nền tảng nhanh hơn. Các thương hiệu và nhân tài muốn tạo sự hiện diện thành công trên Roblox có thể liên hệ với các thành viên Chương trình đối tác Roblox để được trợ giúp tạo sự hiện diện và khả năng hiển thị đích thực trên nền tảng, đồng thời mang lại giá trị cho người dùng Roblox. 

Manuel Bronstein cho biết: “Chương trình này là một bước tiến nữa hướng tới tầm nhìn dài hạn của chúng tôi về xây dựng một nền kinh tế nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo, bán và kiếm tiền trên nền tảng của chúng tôi và việc mở rộng cộng đồng của chúng tôi với các đối tác mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng tương lai này”. , Giám đốc sản phẩm tại Roblox. “Nhu cầu từ các thương hiệu về kết nối và tương tác với khán giả toàn cầu của chúng tôi, có thể thông qua trải nghiệm sống động 3D, vật phẩm kỹ thuật số hoặc các sản phẩm Quảng cáo sống động mới của chúng tôi để khám phá nội dung trên nền tảng nhanh hơn, tiếp tục tăng. Chương trình đối tác mới của chúng tôi sẽ hỗ trợ phát triển các hệ sinh thái mới và giúp chúng tôi mở rộng quy mô đổi mới thương hiệu cũng như quảng cáo tự phục vụ trên nền tảng.” 

Ashley McCollum, Giám đốc Giải pháp Truyền thông Nhập vai tại Roblox cho biết: “Roblox cố gắng đổi mới toàn diện và quảng cáo cũng không ngoại lệ. “Chúng tôi đã lấy một trang từ các cuốn sách quảng cáo truyền thống bằng cách xây dựng Chương trình đối tác xung quanh việc cung cấp phương tiện truyền thông mới của mình, nhưng đã thay đổi trò chơi bằng cách làm cho nó hướng tới cộng đồng và chào đón các nhà phát triển cùng với các đại lý và thương hiệu để họ có thể tham gia vào sự phát triển của hoạt động kinh doanh Quảng cáo sống động của chúng tôi . Các thành viên sáng lập của Chương trình đối tác Roblox đại diện cho tất cả các khía cạnh của hệ sinh thái quảng cáo và đã gắn bó với Roblox trong nhiều năm. Chúng sẽ rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự đổi mới thương hiệu trên nền tảng, cuối cùng cho phép bất kỳ và tất cả các thương hiệu có sự hiện diện trên Roblox.”

Đối với các đối tác trong chương trình, các ưu đãi bao gồm quyền truy cập vào nền giáo dục tiên tiến, tài nguyên, dữ liệu và thông tin chi tiết từ Roblox. Ví dụ: các hội thảo trực tuyến thường xuyên và những ngày tìm hiểu nền tảng để đào tạo nâng cao về Roblox, cũng như Game Jam và các chương trình tùy chỉnh khác sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự cộng tác và đổi mới trong cộng đồng Chương trình Đối tác Roblox. Tất cả các đối tác cũng sẽ có quyền truy cập vào các ưu đãi tài chính và giá cả minh bạch như nhau khi cung cấp Quảng cáo nhập vai Roblox cho khách hàng của họ. Các ưu đãi bao gồm tín dụng quảng cáo dựa trên cam kết mua phương tiện truyền thông trả trước (để giảm giá cho khách hàng trên toàn danh mục đầu tư) và/hoặc hoa hồng cho những người bán Quảng cáo sống động trực tiếp cho khách hàng của họ. Cuối cùng, những đối tác này sẽ giúp định hình và xây dựng cách đo lường thương hiệu cũng như các tiêu chuẩn khác cho cộng đồng rộng lớn hơn.  

Chương trình đối tác Roblox sẽ tiếp tục mở rộng dần dần. Các công ty muốn tham gia Chương trình hoặc muốn hợp tác với các đối tác của Roblox, có thể hỏi tại đây . 

Giới thiệu về Roblox

Tầm nhìn của Roblox là hình dung lại cách mọi người đến với nhau. Mỗi ngày, hàng chục triệu người trên khắp thế giới kết nối, giao tiếp và khám phá hàng triệu trải nghiệm sống động cùng với bạn bè của họ trên Roblox. Tất cả những trải nghiệm này đều được xây dựng bởi cộng đồng Roblox, bao gồm hàng triệu người sáng tạo. Chúng tôi tin vào việc xây dựng một cộng đồng an toàn, văn minh và đa dạng—một cộng đồng truyền cảm hứng và thúc đẩy sự sáng tạo cũng như các mối quan hệ tích cực giữa mọi người trên khắp thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập corp.roblox.com .

ROBLOX và logo Roblox là một trong những nhãn hiệu đã đăng ký và chưa đăng ký của Roblox Corporation tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. © 2023 Tập đoàn Roblox. Đã đăng ký Bản quyền.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN LIÊN HỆ: Irina Efremova
Giám đốc truyền thông 

Đăng nhận xét

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện chặn quảng cáo!
Chúng tôi đã phát hiện thấy bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong trình chặn quảng cáo của bạn.